Vikings Hoàng Hoa Thám - làn gió mới của Cyber Game Hà Nội

Vikings 6 sẽ chính thức mở cửa vào cuối tháng 7 này với rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt


Giới trẻ Hà Thành đã không còn xa lạ với cái tên Vikings Gaming - chuỗi Cyber Cafe chất lượng, hiện đại mang tiêu chuẩn esports hàng đầu tại Hà Nội. Cùng với đó là tầm nhìn xa của những nhà quản trị, lần này Vikings mang đến một Cyber Cafe hoàn toàn mới thay đổi định nghĩa về trải nghiệm dịch vụ dành cho game thủ. Vikings 6 sẽ chính thức mở cửa vào cuối tháng 7 này với rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Hiện tại, vẫn chưa có hình ảnh thực tế của phòng máy mới của Vikings. Thế nhưng theo thông tin từ fanpage chính thức của Vikings Gaming, Vikings 6 sẽ được mở tại 713 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội vào ngày 25/7. Một số hình ảnh thiết kế 3D cũng được hé lộ, cho thấy đây hứa hẹn sẽ là một Cyber đáng được chú ý với thiết kế vô cùng hiện đại.

                                                Vikings Esport Arena Hoàng Hoa Thám: Làn gió mới cho thị trường Cyber Cafe Hà Nội - Ảnh 1.

                                                                                          Tầng Esport với hệ thống gear chất lượng
                                                Vikings Esport Arena Hoàng Hoa Thám: Làn gió mới cho thị trường Cyber Cafe Hà Nội - Ảnh 2.

                                                                                           Quầy bar thiết kế vô cùng sang chảnhVikings Hoàng Hoa Thám được mệnh danh là thiên đường cho các game thủ khi sở hữu cấu hình mạnh mẽ lên đến: RTX 2070 8G và Chip xử lý Ryzen 3700X mới mẻ và vô cùng mạnh mẽ, hơn thế nữa toàn bộ 250 máy của Vikings 6 sẽ được trang bị màn hình 240Hz mang đến trải nghiệp như thi đấu chuyên nghiệp cho anh em.

                                                Vikings Esport Arena Hoàng Hoa Thám: Làn gió mới cho thị trường Cyber Cafe Hà Nội - Ảnh 3.

Nhưng điểm nhấn thực sự của Vikings 6 lại nằm ở tầng thượng của tòa nhà 713 Hoàng Hoa Thám khi sở hữu riêng một không gian thoáng đãng, yên tĩnh với khu cafe cực xịn. Tầng cafe rooftop này có view toàn cảnh thành phố và xa xa là Hồ Tây thơ mộng, không dừng lại ở đó Vikings 6 còn được trang bị những chiếc máy game 4 nút và 6 nút, chỉ cần đứng ở đó thôi là cả một bầu trời kỷ niệm tuổi thơ ùa về.

                                               Vikings Esport Arena Hoàng Hoa Thám: Làn gió mới cho thị trường Cyber Cafe Hà Nội - Ảnh 4.

Với Cafe Rooftop như của Vikings 6 thì chị em sẽ có những góc checkin sống ảo vô cùng mới và độc nhất vô nhị.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất cyber game được ví như 'thiên đường' cho game thủ FPS là Vikings 6 này trong thời gian khai trương, mời các bạn chú ý đón đọc.