Điểm qua loạt game mobile mới ra mắt thị trường VN ở 2 tuần cuối tháng 11

Đã có sự xuất hiện của những tân binh game mobile mới để người chơi VN "đổi gió".

Dưới đây là những game mobile mới đầy thú vị, hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" thị trường Việt trong giai đoạn cuối năm.

1.1. Poke Origin (Open Beta 20/11)

Poke Origin đã chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 20/11. Đây là một trong những tựa game mang chủ đề Pokemon đáng mong chờ nhất năm 2019 khi sở hữu kho tàng Pokemon đồ sộ lên đến 800 loài cùng lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo. Poke Origin liên tục lập những kỷ lục cho riêng mình ngay từ những thời điểm đầu tiên được hé lộ.

Kết thúc Alpha Test với số lượng người chơi lên đến 100 nghìn người đăng ký trước, Poke Origin đã sẵn sàng làm hài lòng các fan của mình. Hiện tại, đồng hành cùng những sự kiện hấp dẫn ingame còn có sự kiện điểm danh nhận combo áo gối hiện đang diễn ra tại fanpage Poke Origin.

Trang chủ: https://poke.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeoriginvn/

Odoo text and image block

3. Tam Quốc 94 (sẽ Open Beta 27/11)

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Đến với Tam Quốc 94, người chơi sẽ được hóa thân thành những vị chúa công, lãnh đạo các thế lực thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi, hướng tới mục tiêu thống nhất thiên hạ. Tam Quốc 94 đề cao tính chiến thuật và khả năng tùy biến của người chơi trong trận chiến, qua đó mang lại những trải nghiệm chân thật về chiến trận.

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/pr

Odoo text and image block

4. Tuyệt Thế Võ Lâm (sớm ra mắt)

Điểm nhấn của Tuyệt Thế Võ Lâm tới từ gameplay có chiều sâu với số lượng kỹ năng bị động khổng lồ (lên tới 200 kỹ năng) và hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do. Điều này cho phép game thủ thỏa thích tự sáng tạo ra lối chơi/build trang bị cho riêng mình. Bên cạnh đó, bối cảnh ingame kết hợp với cốt truyện cũng là một điểm cộng rất lớn khi rất nhiều địa danh/NPC trong game chính là những cái tên rất đỗi quen thuộc đối với cộng đồng fan kiếm hiệp nói chung.

Hy vọng rằng NPH Funtap sẽ tiếp nối truyền thống "game ra mắt quý 4 luôn luôn là siêu phẩm" của mình để cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm thêm một tựa game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao khác.

Landing: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Odoo text and image block