Lập kỷ lục vô tiền khoán hậu, PlayStation được Guinness vinh danh

Hệ console PlayStation của Sony vừa nhận được vinh dự lớn lao khi được tổ chức Guinness công nhận là hệ máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại.

Vào ngày hôm nay 3/12/2019, hệ console PlayStation của Sony vừa nhận được vinh dự lớn lao khi được tổ chức Guinness công nhận là hệ máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại. Tính từ thời điểm ra mắt cách đây đúng 25 năm, PlayStation đã tiêu thụ được hơn 450 triệu máy (tính cả 4 đời máy từ PS1 đến PS4).

Odoo CMS - a big picture

Quay ngược lại quá khứ, ngày 3 tháng 12 năm 1994, làng game thế giới đã được chứng kiến bước chân đầu tiên của Sony vào lĩnh vực giải trí điện tử với hệ máy console hoàn toàn mới mang tên gọi  PlayStation . Ở thời điểm đó, đa phần mọi người vẫn còn hoài nghi về thành công của nó trước cái bóng khổng lồ của đại gia Nintendo chứ đừng nói tới việc trở thành một thương hiệu lớn mạnh như hiện nay. Thấm thoát gần hai thập kỉ chuẩn bị trôi qua, PlayStation cũng đã trải qua 4 thế hệ với rất nhiều thay đổi về thiết kế, sức mạnh xử lý cũng như các trò chơi dành cho nó.

Odoo CMS - a big picture

Đến nay, sau 25 phát triển, hệ máy chơi game PlayStation của Sony đã nhận được rất nhiều thành công. Từ PS2 cho đến PS4, hệ máy này gần như là một tượng đài không thể bị xô đổ của làng game thế giới.

Theo công bố từ Sony, trong tương lai gần tới đây, người kế nhiệm tiếp theo của dòng máy này là PlayStation 5 sẽ sớm được ra mắt. Với nhiều cải tiền về kết cấu cũng như phần cứng, PS5 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bom tấn đại thành công của Sony. Với game thủ, chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của PS5 trong nay mai.