MSI Full Steam Ahead - Chương trình khuyến mại lớn đến từ team " Rồng "

MSI vừa tổ chức chương trình khuyến mãi Full Steam Ahead với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ

MSI Full Steam Ahead là chương trình khuyến mãi mới nhất mà MSI Việt Nam dành tặng cho các game thủ Việt Nam khi mua các sản phẩm của hãng tại các cửa hàng, đại lý chỉ định trên toàn quốc.

Odoo CMS - a big picture
Cụ thể hơn, kể từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11, khi mua các sản phẩm bo mạch chủ dòng cao cấp sử dụng các chipset Z390 và X570 do MSI sản xuất, bạn sẽ nhận được các mã Steam Wallet trị giá từ 30USD đến 50USD tùy theo phiên bản.

Còn với các dòng bo mạch chủ cấp thấp hơn sở hữu chipset B365 và B450, bạn sẽ nhận ngay một mã game Monster Hunter World trị giá lên đến 60USD.

Khi mua sắm các vỏ case mới ra mắt trong chương trình MSI Full Steam Ahead, người dùng sẽ nhận được các mã Steam Wallet trị giá 20USD (trừ đối với mã case MAG VAMPIRIC 010 chỉ nhận được mã Steam Wallet trị giá 10USD).

Các thế hệ máy laptop chơi game đồng bộ MSI Trident cũng nhận được các mã khuyến mãi Steam Wallet trị giá từ 40USD đến 120USD, trong khi đó, nếu “sắm sửa” màn hình chơi game “hàng hiệu” đến từ MSI, bạn sẽ có thể nhận được code game Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint đang “sốt xình xịch” trong thời gian gần đây.

Điểm đặc sắc của chương trình MSI Full Steam Ahead còn nằm ở mức khuyến mãi “khủng long” với phần quà trị giá là một ghế chơi game MSI MAG CH120 trị giá 5,480,000đ, cao nhất trong các khuyến mãi trên thị trường hiện nay nếu mua combo ba món linh kiện MSI, hay mua combo máy bộ MSI đi cùng màn hình chơi game của hãng.

Người mua phải giữ lại hóa đơn và nộp lên theo hướng dẫn của chương trình tại đường link theo hướng dẫn:
https://vn.msi.com/Promotion/full-steam-ahead-2019