Những lí do bạn muốn tham dự Pubstomp Regeneration 2018

✅Giá vé cực kì hợp lý

Chỉ với 50k các bạn sẽ sở hữu 1 tấm vé tham gia sự kiện Pubstomp Regeneration 2018 bao gồm: 1 suất ăn ngon, 1 phần nước uống, 1 mã số tham dự bốc thăm trúng thưởng.

✅Quà tặng cực giá trị

Khi sở hữu mỗi tấm vé tham dự Pubstom Regeneration các bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà cực kì giá trị từ BTC cũng như những đơn vị tài trợ: 1 VGA GTX 1050Ti, 1 VGA GTX 1060 3G Hurricane, 4 EVGA PSU 400W - 600W, và còn rất nhiều phần quà giá trị khác.

✅Sảnh sân khấu hiện đại Sảnh sân khấu Vikings Esports Arena được trang bị màn hình Led khổng lồ, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, âm thanh sống động.

✅Khách mời nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 Việt Nam.

Tham dự Pubstomp Regeneration 2018 ngoài thưởng thức những trận đấu vô cùng hồi hộp và gay cấn các bạn còn có thể giao lưu, đặt những câu hỏi trực tiếp với khách mời của chúng tôi: Caster Mimosa, Player Đạt bé bỏng, Player Tài polime...

✅Đầy đủ dịch vụ như 1 nhà hàng.

Ngoài những phần đồ ăn, nước uống đã có sẵn trong mỗi tấm vé, Menu đồ ăn và đồ uống của Vikings Esports Arena cực kì đa dạng và phong phú, từ những món ăn đơn giản cho đến những món ăn cầu kì, từ những đồ uống đóng chai đủ loại cho đến những món đồ uống yêu cầu phức tạp.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 tấm vé để tham gia sự kiện PubStomp Regeneration 2018 bằng cách mua trực tiếp tại các cơ sở của Vikings Cyber:

☑️VIKINGS 1

🏠 Số 8, Ngõ 198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN

☑️VIKINGS 2

🏠 Tầng 1, Nhà A6A Thành Công, Ba Đình, HN

☑️VIKINGS FPS STADIUM

🏠 Tầng 5, Toà nhà đa năng 6 tầng số 193-195 Khâm Thiên, Đống Đa, HN

☑️VIKINGS ESPORTS ARENA

🏠 Tầng 5, Trung Tâm Thương Mại Machinco, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, HN

Odoo CMS - a big picture