Những tựa game không thể bỏ qua của PS4 năm 2019

Nếu như bạn là người mới, vừa sưu tầm một chiếc máy PS4 thì không thể bỏ qua bài viết này rồi.

Chỉ còn một năm, hai tháng nữa thôi là chúng ta, sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh của chiếc máy PS5. Nhưng một năm là khoảng thời gian dài. Và rồi các deal về máy PS4 và game sẽ giảm đi, vừa với túi tiền của nhiều người hơn. Vì thế, bài viết này sẽ giúp cho các bạn có được những thông tin về các tựa game độc quyền, hay những tựa game đáng chơi trên hệ máy PS4 từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tajinhes.. Hãy nhìn qua nhé!

Ratchet & Clank

Một tựa game độc quyền không thể thiếu trong tủ game của bạn. Cùng với Ratchet và Clank, hãy cùng khám phá thế giới với nhiều điều thú vị, tươi sáng trên nền tảng máy PS4 hoặc PS4 Pro! 

 

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Overcooked 2

Một tưa game chơi Co-op vui vẻ và hài hước với lối chơi đoàn kết để làm các món ăn theo yêu cầu. Game chơi được 2 - 4 người. Rất tuyệt vời nếu như cùng bạn bè và người thân dành thời gian vui chơi với nhau đúng không nào!

 

Uncharted 4

Đắm mình vào thế giới với những quang cảnh hùng vĩ, cùng với cảnh hành động kịch của anh em nhà Drake. Câu chuyện của Nathan Drake cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Mở ra một tương lai mới cho chàng trai "đến đâu thì hỏng đó" này.

Bạn sẽ không cần phải chơi các phiên bản trước để cảm nhận được cốt truyện. Thế nhưng nếu có thời gian. Đừng ngại ngần gì mà tìm ngày Uncharted Collection để có thể chơi toàn bộ 3 phiên bản cũ nhé!

 

Odoo text and image block
Odoo image and text block

The Last of Us Remastered

Một trong những tựa game độc quyền và cũng là một trong nhiều tựa game khác của Naughty Dog dành giải thưởng danh giá của làng game. Với cốt truyện có chiều sau, u ám trong bối cảnh sau tận thế Zombie, Joe và Ellie- 2 con người với 2 số phận sẽ về đâu trong thế giới này. The Last Of Us sẽ khiến cảm xúc của bạn đi hết cung bậc này sang cung bậc khác.

Phần hai của tựa game sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Nên đừng bỏ lỡ phần một của game nhé.

Marvel Spider-man

Vào vai siêu anh hùng "Nhện nhọ" với hành trình bảo vệ thành phố New York khỏi những tên tội phạm. Bạn được thoải mái bay lượn trong thành phố, bắt bồ câu, tìm ba lô, và lắng nghe nhiều câu chuyện hài hước bên cạnh anh chàng Spidy hài hước của chúng ta.

Một tựa game độc quyền không thể bỏ qua đúng không các bạn!

Game cũng nằm trong danh sách đề cử game hay nhất năm 2018. 

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Horizon Zero Dawn

Horizon là một hướng đi mới táo bạo cho Guerrilla Games nhưng là một điều đáng hoan nghênh, kết hợp khéo léo một thế giới tươi đẹp, chiến đấu khốc liệt và cách kể chuyện đầy cảm xúc.

PERSONA 5

Một JRPG đồ sộ, tuyệt đẹp với hơn 100 giờ chơi cho những người hoàn thành, Persona 5 có một dàn diễn viên không thể xóa nhòa và một hệ thống chiến đấu bổ ích.

 

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Bloodborne

Nếu bạn là người yêu kinh dị, thử thách về độ khó. Xin giới thiệu với các bạn Bloodborne - một trong những tựa game kinh điển nổi đình nổi đám trong thời gian đầu của hệ máy PS4. Với những pha hành động chân thực, cùng với thế giới u ám, đen tối và đầy rẫy những sinh vật đáng sợ. Bạn sẽ không nên bỏ lỡ một game độc quyền siêu phẩm chỉ có một trên hệ máy này.

 

God of War

Một tựa game cuối cùng trong list, cũng là game không thể không chơi khi bạn sở hữu chiếc máy PS4. Kratos giờ đây đã không còn hung hãn, máu lạnh như xưa, cùng người con "boy" Atreus. Hai cha con trên hành trình tiễn đưa tro cốt người mẹ đến nơi an nghỉ. Game đã xây dựng rất tốt hình tượng hai cha con. Để rồi trở thành tựa game hay nhất năm 2018, và có lẽ là hay nhất trên chiếc máy PS4.   

Odoo text and image block