Những tựa game được làm lại hữa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm trong tương lai gần

Một khi được quan tâm ,các tựa game được làm lại này chắc chắn sẽ có chất lượng cao hơn hẳn.

      Làm lại một trò chơi hoài cổ là một công việc lớn, vì vậy rất nhiều  tựa game tối nghĩa cũng bị cuốn vào làn sóng này.Hôm nay chúng tôi đang xem qua một số tựa game có lẽ được là đã bay màu . Có rất nhiều chương trình tái tạo HD , khởi động lại nhượng quyền thương mại và tất cả các câu chuyện xung quanh nữa. Đây là những gì bạn nên để mắt đến.


House of Dead 

Forever Entertainment hiện đang làm việc trên các phiên bản làm lại của cả House of the Dead và House of the Dead 2, game bắn súng ánh sáng kinh điển Sega từ cuối những năm 90.

Vào thời điểm này, Entertainment Entertainment đã không tiết lộ quá nhiều chi tiết về bản làm lại của Ngôi nhà của người chết; chúng tôi chưa nắm được tựa game này sẽ xuất hiện trên nền tảng nào hoặc ngày phát hành. Đây chắc chắn là một thứ mà bạn nên giữ sự chú ý nếu bạn cảm thấy chưa giết đủ zombie trong đời.

 

Odoo text and image block

System shock

Đây là một trong những dự án đã được thực hiện trong một thời gian khá lâu. Nhà phát triển NightDive Studios đơn giản là đã bắt đầu làm lại và phát hành lại các tác phẩm kinh điển, điều họ đã làm cho System Shock 2. 

Trò chơi đã thực sự đã bị gián đoạn vô thời hạn vào đầu năm 2018 để nhóm thực hiện đánh giá lại cách tiếp cận của họ. Tuy nhiên, mọi thứ dường như trở lại đúng hướng cho System Shock và một cửa sổ phát hành mới của Q1 2020 hiện đã có trong sách.

 

Odoo text and image block

Battletoads

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy toát mồ hôi khi biết rằng Battleloads được làm lại, phải không? Đã gần 30 năm kể từ khi Battletoads phát hành lần đầu tiên và Dlala Studios đang làm mọi thứ có thể để mang lại trò chơi mà chúng tôi biết, yêu thích và phá vỡ bộ điều khiển, với độ nhạy game hiện đại và đồ họa cập nhật. Battletoads là một người chơi đánh bại ba người chơi có Rash, Pimple và Zitz đang cố gắng giải cứu Công chúa Angelica khỏi Nữ hoàng bóng tối.

Battletoads sẽ xuất hiện độc quyền trên Xbox One và dự kiến ​​phát hành trước cuối năm 2019. Hy vọng nó có The Adventures of Duane và BrandO trên nhạc nền.

 

Odoo text and image block

Destroy all Humans!

Trò chơi ban đầu về cơ bản là một phiêu lưu thế giới mở, nơi người chơi điều khiển kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Tên người ngoài hành tinh xâm lược là Crypto, và anh ta có nhiều sức mạnh chết người (mặc dù ngớ ngẩn) theo ý của mình: súng lasers, chùm máy kéo, khả năng thôi miên, và những thứ tương tự. Khá đúng tiêu chuẩn của một kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Destroy All Humans! Vốn mang hơi hướng cổ điển, vì vậy nó có vẻ nếu được cập nhật them nhạy cảm hiện đại, trò chơi này sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Sự phát triển đang được xử lý bởi Trò chơi Rừng Đen có trụ sở ở Đức, có thể giải thích việc sử dụng Rammstein kỳ quái trong Kẻ hủy diệt tất cả loài người! tiết lộ trailer.

Odoo text and image block